• công ty dịch vụ kỹ thuật 1111
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ KỸ THUẬT 1111 : Hotline : 0943.11.93.93 .Website :www.congtydichvukythuat.com. CÔNG TY HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC : LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT - BẢO HÀNH CAMERA GIÁM SÁT - SỬA CHỮA CHO HỘ GIA ĐÌNH - CỬA HÀNG - TRƯỜNG HỌC - CÁC CÔNG TRÌNH....CÔNG TY LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN TỪ THỨ 2 ĐẾN CHỦ NHẬT VÀ CÁC NGÀY LỄ ,TẾT.

  I.CAMERA GIÁM SÁT LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY.

  1.CAMERA KBVISION VÀ ĐẦU GHI HÌNH KBVISION .

  truyền hình mobitv truyền hình mobitv

  • Tại Việt Nam, người tiêu dùng đã quen với các thương hiệu camera đến từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc, hay sản phẩm được sản xuất chính tại Việt Nam. Có lẽ đây là lần đầu, 1 thương hiệu camera quan sát đến từ Mỹ tiếp cận và phân phối rộng rãi tới người tiêu dùng.
  • >>xem chi tiết CÁC LOẠI CAMERA KBVISION VÀ GIÁ TRỌN GÓI tại đây

  2.CAMERA HIKVISION VÀ ĐẦU GHI HÌNH HIKIVISION.

  lắp đặt camera lắp đặt camera

  • + Thương hiệu camera Hikvision được công nhận là thương hiệu camera số 1 thế giới, Thành lập vào năm 2001, với 12.000 nhân viên, và 5.400 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera an ninh, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô của mình, hiện nay với Hikvision đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa kỳ, Anh, pháp… Hikvision trở thành thương hiệu camera số 1 thế giới.
  • >>xem chi tiết CÁC LOẠI CAMERA HIKVISION VÀ GIÁ TRỌN GÓI tại đây

  3.CAMERA QUESTEK VÀ ĐẦU GHI HÌNH QUESTEK .

  thi công điện nước thi công điện nước

  • + Nói đến dòng sản phẩm này ta phải công nhận ngay rằng đây là dòng camera được mọi người ưa chuộng nó là thương hiệu Camera hàng đầu Đài Loan với hơn 30 năm kinh nghiệm.Mỗi năm công ty xuất khẩu Camera và đầu ghi hình kĩ thuật số mang thương hiệu QUESTEK đến hơn 40 quốc gia ở Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông những quốc gia trong đó cũng có Việt Nam luôn tin dùng loại thương hiệu Camera này

  • >>xem chi tiết CÁC LOẠI CAMERA QUESTEK VÀ GIÁ TRỌN GÓI tại đây
  4.CAMERA DAHUA VÀ ĐẦU GHI HÌNH DAHUA .
  thi công điện nước thi công điện nước

   Công ty Công Nghệ Dahua là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực anh ninh và giám sát. Qua hơn 15 năm phát triển, Công ty Công Nghệ Dahua có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và thiết kế thiết bị giám sát với công nghệ tiên tiến. Cả phần cứng và phần mềm đều được thiết kế bằng module với tính linh hoạt cho các cấu hình khác nhau, quy mô ứng dụng đa dạng và cho phép mở rộng trong tương lai.

  • >>xem chi tiết CÁC LOẠI CAMERA DAHUA VÀ GIÁ TRỌN GÓI tại đây
  5.MÔ HÌNH NẾT NỐI CAMERA QUAN SÁT CHO CÁC THIẾT BỊ .
  thi công điện nước

  • + xem trên điện thoại, màn hình tv, xem qua máy tính